Glamdea
  • August 15, 2022
ประกันสุขภาพ ที่ไหนดี

เลือกซื้อความคุ้มครอง ประกันสุขภาพ ที่ไหนดี

ปัจจุบันนี้ปัญหาสุขภาพเป็นเรื่องที่หลายๆคนเริ่มมีความกังวลยิ่งอายุมากและไม่ค่อยได้มีการดูแลร่างกายตัวเองก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาสุขภาพตามมาได้ง่ายดังนั้นในวันนี้เพื่อเป็นการเพิ่มเกราะป้องกันเกี่ยวกับประกันสุขภาพให้กับผู้ที่รักสุขภาพได้เพิ่มมากขึ้นคุณสามารถเข้ามาเลือกซื้อหรือทำความรู้จักกับประกันสุขภาพให้กับตัวเองและคนที่คุณรักได้แต่ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกซื้อประกันสุขภาพ ที่ไหนดี วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งแรงมาแนะนำให้คุณได้ลองเข้าไปทำความรู้จักเชื่อได้ว่ามันจะช่วยทำให้ผู้เอาประกันประหยัดเงินและเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองประกันสุขภาพได้ยังตอบโจทย์การใช้งานและเชื่อถือได้ เลือกซื้อประกันสุขภาพ ที่ไหนดี mrkumka เราเป็นแหล่งขายประกันสุขภาพออนไลน์ที่เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานภายในเว็บของเรามีหลากหลายรูปแบบความคุ้มครองประกันสุขภาพให้คุณได้เลือกซื้อขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้เอาประกันเองว่าอยากได้รูปแบบความคุ้มครองประเภทไหนราคาเบี้ยประกันเท่าไหร่และแน่นอนว่าก่อนที่คุณจะเข้าไปเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองประกันสุขภาพผู้เอาประกันสามารถเข้ามาดูตัวอย่างรูปแบบความคุ้มครองและที่หน้าเว็บ mrkumka  เราได้รวบรวมข้อมูลของแต่ละรูปแบบประกันสุขภาพเพื่อที่จะช่วยทำให้ผู้เอาประกันสามารถเข้ามาดูรายละเอียดของแต่ละรูปแบบการก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อได้  ก่อนที่ผู้เอาประกันจะเข้าไปเลือกซื้อประกันสุขภาพ ที่ไหนดี แน่นอนว่าการหาข้อมูลของแต่ละแหล่งการขายประกันถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเพื่อที่จะช่วยทำให้คุณลดความผิดพลาดในการเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองประกันสุขภาพและทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่ารูปแบบประกันสุขภาพที่คุณได้เลือกซื้อไปนั้นจะตอบโจทย์ความต้องการของตัวผู้เอาประกันมากที่สุดและแน่นอนว่า ช่องทางการเลือกซื้อประกันสุขภาพ ที่ไหนดี นั่นก็มีหลากหลายช่องทางด้วยกันแต่ถ้าคุณเข้ามาเลือกซื้อกับ mrkumka แน่นอนว่าผู้เอาประกันจะได้รับทั้งความสะดวกสบายความรวดเร็วในการเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองตลอดจนรูปแบบความคุ้มครองที่หลากหลายประเภทให้ผู้เอาประกันได้ลองเข้ามาทำความรู้จักและเลือกซื้อ  ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังมองหาคำตอบหรือมองหาช่องทางการเลือกซื้อประกันสุขภาพ ที่ไหนดี mrkumka  เราเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจที่ผู้เอาประกันไม่ควรมองข้ามในทีเดียวเพราะนอกจากจะมีรูปแบบความคุ้มครองที่หลากหลายแล้วราคาเบี้ยประกันของเราก็ยังเป็นราคาเบี้ยประกันที่ถูกที่สุดอีกด้วยด้วยบริการเปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันและส่วนลดอีกหลากหลายรูปแบบที่จะทำให้ผู้เอาประกันเข้ามาเลือกซื้อประกันสุขภาพเพื่อตอบโจทย์ความคุ้มครองในความเสี่ยงเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพของตัวผู้เอาประกันได้มากที่สุด ดังนั้นถ้าพร้อมแล้วตามเราเข้าไปทำความรู้จักและเลือกซื้อรูปแบบความคุ้มครองประกันสุขภาพเหล่านี้กันได้เลย

Read More
การใช้ชีวิต

พฤติกรรมแบบไหน ที่เป็นตัวฉุดรั้งไม่ให้คุณประสบความสำเร็จ

เชื่อว่าทุกคนต้องการอยากจะประสบความสำเร็จในชีวิตทั้งนั้น เพราะมันคือสิ่งที่จะทำให้คุณได้ในสิ่งที่ต้องการ ได้ทุกอย่างตามความฝัน และสิ่งสำคัญที่สุดก็คือจะทำให้คุณมีความสุขในชีวิตมากกว่าเดิม ทุกคนจึงต้องแสวงหาความสำเร็จ ถึงแม้ว่ามันจะได้มายากขนาดไหนก็ตาม ในการจะเข้าไปสู่ความสำเร็จได้ สิ่งที่ต้องเปลี่ยนเลยก็คือพฤติกรรมแย่ๆ ทั้งหลาย ที่จะคอยฉุดไม่ให้คุณประสบความสำเร็จ เพราะถ้าหากไม่เปลี่ยนพฤติกรรมเหล่านี้ หนทางที่จะไปสู่ความสำเร็จเหล่านั้นก็จะยากยิ่งขึ้น และบางคนก็ทำพฤติกรรมเหล่านี้โดยที่ไม่รู้ตัว แล้วมีพฤติกรรมอะไรบ้าง ที่เราควรจะเปลี่ยนหรือโยนมันทิ้งไป พฤติกรรมที่ต้องสลัดทิ้งให้หมด 1.การเปลี่ยนแปลงคนอื่นๆ หลายคนอยากจะให้คนอื่นเป็นเหมือนอย่างที่ตัวเองต้องการ หรือให้คนอื่นทำในสิ่งที่ตัวเองชอบโดยการเข้าไปบงการชีวิตของเขา ซึ่งนั่นจะทำให้คนเหล่านั้นรู้สึกอึดอัด ไม่อยากจะอยู่ร่วมกับคนอีกต่อไป วิธีการแก้ไขก็คือให้ยอมรับพฤติกรรมของเขาไปเลย หากพฤติกรรมเหล่านั้นไม่ได้เป็นสิ่งที่แย่เกินไป 2.คิดแต่เรื่องลบในอดีต การจมอยู่กับอดีตมากเกินไป จะทำให้เราไม่คิดถึงเรื่องในอนาคต เป็นสิ่งที่จะฉุดรั้งไม่ให้คุณประสบความสำเร็จได้ ดังนั้นหากคุณไม่สลัดมันออก สิ่งที่เคยผิดพลาดในอดีต ก็จะคอยกัดกินหัวใจไปเรื่อยๆ ทำให้คุณไม่มีความสุข โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่เคยผิดพลาด ผิดหวังมาก่อนหน้านั้น ทางที่ดีก็คือคุณควรจะปล่อยให้มันหายไปกับอดีตจะดีที่สุด 3.ติดกับสิ่งที่ไม่เป็นประโยชน์ ต้องบอกว่าทุกวันนี้มีสิ่งเร้ามากมายเหลือเกิน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโซเชียลมีเดียว บางคนก็ติดสิ่งเหล่านี้จนงอมแงม ไม่เป็นอันทำอะไร ซึ่งอยากจะบอกว่าเรื่องพวกนี้เป็นอุปสรรคอย่างยิ่งที่จะทำให้คุณไม่มีเวลามาสร้างความสำเร็จให้กับชีวิต วิธีการก็คือให้รู้จักเวลาเล่น เล่นให้พอประมาณ ไม่ควรไปจริงจังเกินไป 4.ทำทุกอย่างเพื่อให้คนอื่นยอมรับ พฤติกรรมนี้เราจะเห็นอยู่บ่อยๆ นั่นก็คือการทำทุกอย่างให้เป็นที่ยอมรับ เป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้า อย่างเช่นการมีรถหรูๆ มีของแพงๆ ใช้ ได้เที่ยวที่สวยๆ แล้วได้เอาของเหล่านั้นมาอวดโดยคิดว่าจะได้รับการชื่นชมจากคนอื่น อยากจะบอกว่าสิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นความสุขเพียงชั่วครู่เท่านั้น ถ้าไม่เปลี่ยนคุณก็จะต้องลำบากในการที่จะทำให้ทุกคนพอใจ ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ยากมาก…

Read More
ไฟฉุกเฉิน

พามาดูจุดสำคัญที่ต้องมี ไฟฉุกเฉิน  

ไฟฉุกเฉิน สิ่งที่ทำให้เกิดแสงสว่างในยามที่ไฟฟ้าระบบปกติดับ อุปกรณ์ที่ช่วยส่งเสริมในด้านความปลอดภัย นิยมติดตั้งในอาคาร สำนักงาน บ้านเรือน ห้างสรรพสินค้า สถานพยาบาลและโรงงานอุตสาหกรรม ไฟฉุกเฉินจะเก็บพลังงานไฟฟ้าไว้ในแบตเตอรี่ ซึ่งแบตเตอรี่มีด้วยกัน 2 แบบ คือแบบที่เติมน้ำกลั่นและแบบไม่เติมน้ำกลั่นหรือแบบแห้ง เมื่อไหร่ก็ตามที่ไฟฟ้าดับจะดังไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ไปใช้ ทำให้หลอดไฟสว่างขึ้นมา แต่ถ้ากระแสไฟฟ้าทำงานหรือสว่างอยู่วงจรจะแปลงกระแสไฟฟ้าให้เป็นกระแสตรง DC ส่งไปเก็บไว้ที่แบตเตอรี่ วันนี้เราจะพามาดูจุดสำคัญที่ต้องมีไฟฉุกเฉิน จะมีจุดไหนบ้าง ตามไปชมกันเลย   1.ประตูทางออก   บริเวณประตูทางออกควรมีการติดตั้งไฟฉุกเฉิน เช่น ในกรณีที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ภายในอาคาร ไฟฟ้าระบบปกติดับ ถ้ามองไม่เห็นประตูทางออก อาจทำให้ไม่สามารถอพยพผู้คนที่ติดอยู่ภายในอาคารออกมาได้ทันเวลา จนนำไปสู่การเสียชีวิต ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น   2.บันได   อีกหนึ่งจุดที่ควรมีการติดตั้งไฟฉุกเฉินคือบริเวณบันได เพราะทางขึ้นลงเป็นบริเวณที่อันตราย ถ้าอยู่ในสภาวะที่มองไม่เห็นไฟฟ้าดับ อาจทำให้พลัดตกจนได้รับบาดเจ็บได้ จึงต้องมีการติดตั้งไฟฉุกเฉินไว้ในบริเวณดังกล่าวเพื่อป้องกันเหตุอันตราย   3.ทางเดินหนีไฟ   ทางเดินหนีไฟ จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องติดตั้งไฟฉุกเฉิน โดยเฉพาะอาคารขนาดใหญ่หรือโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เมื่อเกิดเหตุเพลิงไม้ พนักงานก็ต้องเดินออกมาตามทางหนีไฟ เมื่อไฟฟ้าดับทั้งหมด เราไม่มีทางรู้ได้เลยว่าทางหนีไฟต้องเดินไปตรงจุดไหน แม้จะซ้อมมาอย่างดีก็มีโอกาสพลาดได้   4.บริเวณที่มีอุปกรณ์ฉุกเฉิน   ไฟฉุกเฉินควรติดตั้งไว้ตรงบริเวณที่มีอุปกรณ์ฉุกเฉินต่างๆ เพื่อให้การหยิบจับอุปกรณ์เหล่านั้นมาใช้งานง่ายขึ้นในกรณีที่เกิดเหตุไฟฟ้าดับ เช่น ถังดับเพลิง สายยาง ฯลฯ อุปกรณ์ฉุกเฉินทุกอย่างล้วนแล้วแต่มีความสำคัญอย่างมาก ช่วยระงับเหตุอันตรายไม่ให้บานปลายจนยากที่จะสามารถควบคุมได้   5.บริเวณหน้างานที่อันตราย  …

Read More
สยาม มัลติคอน

สยาม มัลติคอน

อาจจะกล่าวได้ว่าการหางานในปัจจุบัน ควรมองหาบริษัทที่มีความมั่นคงและปลอดภัยมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ส่วนหนึ่งก็ด้วยสภาพเศรษฐกิจของประเทศไทยในปัจจุบันเป็นสภาพเศรษฐกิจที่ชะงักตัว จะดีกว่าหรือไม่หากเรานั้นเลือกหางานที่เหมาะสมกับตนเอง โดยบริษัท สยาม มัลติคอน จำกัด หรือ SMC เป็นบริษัทที่น่าสนใจอีกหนึ่งแห่งเลยก็ว่าได้  สยาม มัลติคอนคือบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่โดดเด่น  สำหรับบริษัทแห่งนี้มีความโดดเด่นและน่าสนใจอย่างยิ่ง โดยจุดเด่นก็คือการเป็นบริษัทประกอบธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงธุรกิจเกี่ยวกับการรับเหมาก่อสร้าง อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงและสามารถต่อสู้กับสภาพเศรษฐกิจได้ดีที่สุด โดยมีศักยภาพในการรับงานอย่างยิ่ง อาจจะกล่าวได้ว่าเป็นบริษัทรับเหมาก่อสร้างที่โดดเด่นอย่างยิ่ง และประการสำคัญคือ ผลงานการก่อสร้างอาคารตึกสูงไม่ว่าจะชนิดใดก็ตาม มีผลงานที่น่าเชื่อถือ โครงสร้างของอาคารแข็งแรง ก่อให้คนว่าจ้าง เกิดความไว้วางใจในตัวงานที่รับมอบหมายไปอีกด้วย อาจจะกล่าวได้ว่าบริษัทนี้ เป็นอีกหนึ่งบริษัทก่อสร้างที่โดดเด่นและสร้างความเชื่อมั่นได้สำหรับทุกคนทั่วประเทศเลยทีเดียว  รับเหมาสร้างอาคารสูงและห้างสรรพสินค้า  ในปัจจุบันนี้การสร้างอาคารสูงและห้างสรรพสินค้าจัดได้ว่าเป็นที่ได้รับความสนใจมากกว่าการสร้างสิ่งก่อสร้างชนิดอื่น หลายๆ คนที่สนใจในตัวธุรกิจรับเหมาสร้างอาคารสูงและห้างสรรพสินค้า แต่ทว่าบริษัท สยาม มัลติ คอน จำกัด มีความเป็นมืออาชีพสูงในด้านการก่อสร้างอาคารสูงและก่อสร้างห้างสรรพสินค้ามากเป็นพิเศษ หากว่าใครที่อยากลงทุนในธุรกิจนี้ควรเลือกบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยเฉพาะ  สยาม มัลติคอนมั่นคงสำหรับพนักงานบริษัท  จะมีบริษัทไหนให้ความมั่นคงกับคุณได้มากเท่ากับบริษัท สยาม มัลติ คอน จำกัด  มาพร้อมสวัสดิการที่ครอบคลุม ที่ทางบริษัทได้คิดขึ้นมา เพื่อให้พนักงานบริษัทอยู่ในบริษัทได้อย่างมีความสุขมากที่สุด พร้อมกับมีความมั่นคงสำหรับพนักงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวิกฤติการณ์ของเศรษฐกิจเช่นนี้ งานที่มั่นคงและจับต้องได้ ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากที่สุด จะดีกว่าหรือไม่ หากว่าเราเลือกทำงานในที่ๆ ดี…

Read More
ปืนอัดลม

ทำความรู้จักกีฬา BB Gun

เป็นเรื่องที่เรารู้กันทั่วไปอยู่แล้วว่ากีฬาทุกชนิดส่งผลให้สุขภาพร่างกายนั้นแข็งแรง ทั้งยังทำให้เรารู้จักแพ้ รู้จักชนะ และรู้จักอภัยต่อคู่แข่งขันของเราอีกด้วย เพราะกีฬาคือ “เกม” ซึ่งใช้ช่วงเวลาสั้นๆช่วงหนึ่งในเวลาว่างของเราเท่านั้น เมื่อจบเกมแล้วก็ถือว่า การต่อสู้ในเกมนั้นได้จบลงแล้วเช่นกัน มิตรภาพและความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันนั้นก็ยังคงมีอยู่เช่นเดิม ซึ่งกีฬาที่เราได้ยินบ่อยๆ และหลายคนก็ยังไม่รู้จักคือ  BB Gun ซึ่งเราก็มักจะเห็นจากในรายการเกมโชว์ต่างๆ ที่มีผู้เข้าร่วมแข็งขันทุกคนจะมีอาวุธประจำตัวคือปืนอัดลม ซึ่งกีฬา BB Gun นี้ก็ไม่ได้สามารถเล่นได้ทุกที่ จะต้องเล่นในสนามที่มีการจัดไว้ให้โดยเฉพาะ ดังนั้นวันนี้เรามาทำความรู้จักกีฬาประเภทนี้กันดีกว่า  BB GUN มาจากคำว่า Ball Bullet Gun หรือ แปลว่า ปืนยิงกระสุนทรงกลม นั่นเอง ซึ่งเป็นชื่อที่เรียกกันง่าย ๆ ติดปาก แต่จริง ๆ แล้ว ชื่อที่เป็น สากล เค้าเรียกกันว่า AIRSOFT GUN หรือ บ้านเรามาแปลกันตรงตัวเลยคือ ปืนอัดลมเบา นั่นเอง ในประเทศไทยนั้นคู้จักกับ BB Gun ประมาณ 15-20 ปีมาแล้ว  ซึ่งกีฬา BB.…

Read More
อัตราค่าขนย้าย

สาระน่ารู้เกี่ยวกับอัตราค่าขนย้าย หากต้องใช้บริการเช็คยังไงดี

อัตราค่าขนย้าย หรืออัตราค่าใช้จ่ายที่ต้องชำระให้กับบริษัทขนย้าย เป็นบริการที่ผู้ที่ต้องการขนย้ายสินค้าหรือสิ่งของจะต้องเช็คให้รอบคอบก่อนใช้บริการ ไม่เพียงเพื่อให้คุณมั่นใจว่าการขนย้ายสินค้าจะได้รับการรับประกันยังได้รับอัตราค่าขนย้ายที่สมเหตุสมผล มาดูกันว่าจะต้องเช็คยังไงบ้าง เราขอแนะนำว่าอย่างแรกที่คุณจะต้องเช็คดูคือ ในเรื่องของข้อมูลให้ครบถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทที่ให้บริการขนย้าย โดยเฉพาะในส่วนของค่าบริการไม่ว่าจะเป็นค่าบริการต่อเที่ยวหรือคิดตามระยะทาง  เช็คสักนิดว่าการใช้รถประเภทใดคิดอัตราค่าขนย้าย เท่าไหร่ เพราะหากต้องใช้บริการรถ 6 ล้อแน่นอนว่าค่าใช้จ่ายย่อมมากกว่าการใช้รถปิคอัพบรรทุกทั่วไป ซึ่งเพื่อความคุ้มค่าในการขนย้ายและคุณจะได้เตรียมงบไว้ก่อนใช้บริการทำให้คุณวางแผนค่าใช้จ่ายได้อย่างรอบคอบและชัดเจน ถัดมาก่อนที่คุณจะส่งสินค้าจะต้องเช็คในเรื่องของความน่าเชื่อถือของบริษัทที่ให้บริการขนย้าย นอกจาก อัตราค่าขนย้าย แล้วจะต้องตรวจสอบให้รอบคอบเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของบริษัทขนย้าย ที่ว่าจะเป็นที่ตั้งบริษัทหรือโปรไฟล์ผลงานที่การันตีว่าการบริการที่ดี ต้องบอกเลยว่าในการเข้าใช้บริการเหล่านี้มักมีการจัดโปรโมชั่นอยู่บ่อยครั้ง ฉะนั้นควรเช็คในเรื่องของส่วนลดต่าง ๆ ที่จะได้รับ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามเช็คให้รอบคอบก่อนตัดสินใจใช้บริการ เพราะแต่ละแห่งมาพร้อมกับข้อเสนอที่แตกต่างเพื่อความคุ้มค่าการเช็คสิ่งนี้ทำให้คุณได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยม  สิ่งหนึ่งที่ถือเป็นเรื่องปกติของการเลือกซื้อสินค้า รวมไปถึงบริการก็คือการที่อย่าลืมเปรียบเทียบ อัตราค่าขนย้าย แต่ละแห่งว่าแตกต่างกันอย่างไร เพื่อเลือกใช้บริการบริษัทที่มีความคุ้มค่า ให้บริการยอดเยี่ยมพร้อมกับค่าค่าใช้จ่ายที่สมเหตุสมผล โดยเฉพาะผู้ที่ต้องขนย้ายระยะทางไกลจะต้องพิจารณาเป็นพิเศษเพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นการขนย้ายที่ใช้ต้นทุนสูงกว่าการขนย้ายในระยะทางใกล้ที่สุด การเช็กเปรียบเทียบจึงเป็นตัวช่วยให้คุณสามารถประหยัดงบในการขนย้ายได้เป็นอย่างดี ทั้งยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงเกินจำเป็นอีกด้วย หากคุณต้องการที่จะทราบ อัตราค่าขนย้าย แนะนำให้เช็คผ่านเว็บไซต์ของบริษัทขนย้ายนั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของขนาดล้วนเป็นเหตุปัจจัยที่ส่งผลต่อค่าส่ง ฉะนั้นเพื่อให้ได้ข้อมูลที่มีความแม่นยำมากที่สุดและชัดเจน เพียงเท่านี้คุณก็จะสามารถคำนวณงบประมาณในการใช้บริการขนย้าย ไร้ความกังวลในทุกขั้นตอนและสบายใจว่าจะได้รับการดูแลจนเสร็จสิ้นกระบวนการขนย้าย

Read More
สินค้าพรีเมียม

เลือกสินค้าพรีเมียม อย่างไรดี

อาจจะกล่าวได้ว่าการผลิตสินค้าพรีเมียมในยุคนี้เป็นการตลาดที่สำคัญอย่างมาก จะดีแค่ไหนหากเรานั้นเลือกสินค้าที่ดีและมีคุณภาพให้กับตนเอง โดยการเลือกสินค้าพรีเมียมในยุคนี้มีวิธีการตัดสินใจจำนวนมาก เพื่อให้ได้สินค้าตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยหลักในการเลือกสินค้าพรีเมียมนั้นมีอะไรบ้าง มาดูพร้อมกันเลย  1.เลือกสินค้าที่ราคาเบาๆ  การเลือกสินค้าพรีเมียมแบบแรกที่ควรจะต้องคำนึงถึงมากที่สุดเลยก็คือ เราต้องเลือกแบบที่ราคาเบาๆ ไม่แพง เพราะเวลาเป็นของพรีเมียม ทุกคนก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าการแจกจะต้องให้ทั่วถึง ไม่ควรมีปัญหาว่าคนนั้นได้คนนี้ไม่ได้ เพราะหากว่าเป็นเช่นนั้น ในอนาคตอาจจะมีคนไม่พอใจอีกด้วย การเลือกสินค้าที่ราคาเบาๆ จะช่วยลดปัญหาได้มากกว่าเดิม และที่สำคัญก็คือ เราสามารถเลือกได้แบบที่ใจปรารถนา   2.เลือกสินค้าที่ได้ใช้ทุกวัน  หากว่าเราอยากให้ลูกค้าจดจำเรา เราก็ต้องให้ลูกค้าใช้ของพรีเมียมทุกวันเลยก็ว่าได้ ขอยกตัวอย่างง่ายๆ ก็คือ การที่เรานั้นเลือกเป็นสินค้าจำพวกแก้วกาแฟ ซึ่งแก้วกาแฟนี้เราเองก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าสามารถใช้ได้แบบง่ายๆ ในทุกๆ วัน หรือจะเลือกเป็นพวกแก้วเก็บอุณหภูมิก็ได้เช่นกัน เพราะว่าแก้วเก็บอุณหภูมิเป็นแก้วที่คนไทยชอบมาก เพราะดื่มเครื่องดื่มอย่างสตาร์บั๊คด้วยกันทั้งสิ้น จะดีกว่าหรือไม่ หากว่าเรานั้นเลือกสินค้าที่ใช้ได้ทุกวันเพื่อตอบโจทย์ของเราเองให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยไม่เกิดอันตรายแต่อย่างใด สำหรับบางคนที่ของพรีเมียมไม่มีคุณภาพ ขอแนะนำเลยว่าให้เลือกโรงงานที่มีคุณภาพมากที่สุด เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว เราจะได้ไม่ต้องกังวลหรือว่ากลัดกลุ้มใจแต่อย่างใดอีกด้วย  3.เลือกสินค้าที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ  การเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ก็จะเป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่ทำให้ลูกค้าประทับใจ ส่วนหนึ่งก็เพราะว่าสินค้าดีๆ ใช้ได้นานๆ ช่วยให้ลูกค้าชื่นชอบนั่นเอง จะดีแค่ไหน หากว่าเรานั้นเลือกสินค้าดีๆ เพื่อตนเองโดยเฉพาะ รับรองได้เลยว่าการเลือกนั้นจะต้องตอบโจทย์มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องกังวลหรือว่ากลัดกลุ้มถึงผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้น และที่สำคัญที่สุดก็คือ การเลือกสินค้าเหล่านี้ราคาไม่แพง ไม่สิ้นเปลืองเงินทอง หากว่าเราคัดสรรค์แต่สิ่งที่ดีสำหรับตนเอง เท่านี้ก็เพียงพอแล้ว  จะดีแค่ไหนหากว่าเรานั้นเลือกสินค้าสำหรับตนเองให้ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด…

Read More

จป คืออะไร จป มีกี่ระดับและการอบรม จป บริหาร 

จป คำที่เราคุ้นเคยกันดีหรือหลายๆ คนอาจได้ยินบ่อย โดยเฉพาะในสถานประกอบการต่างๆ จป ตำแหน่งที่มีความสสำคัญ จป คืออะไร และ จป มีกี่ระดับ เราจะพาทุกคนมาหาคำตอบ อย่างไรก็ตาม ในบทความนี้เราจะขอกล่าวถึงเฉพาะ จป บริหารและการอบรม จป บริหารเท่านั้น ถ้าอยากรู้แล้วตามไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลย จป คืออะไร จป ย่อมาจากคำว่า เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน ถือเป็นบุคลากรด้านความปลอดภัย ตามที่กฎหมายกำหนด สถานประกอบการต่างๆ ที่เข้าข่ายตามกฎหมาย กฎกระทรงกำหนดมาตรฐานในการบริการจัดการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน พ.ศ. 2549 นายจ้างต้องจัดให้มี จป มิเช่นนั้นจะถือได้ว่ามีความผิดตาม พรบ ความปลอดภัย จป มีกี่ระดับ กฎกระทรงกำหนดมาตรฐานในการบริการจัดการด้านความปลอดภัย อาชีวอนามัยและสภาพแวดล้อมในการทำงาน พ.ศ. 2549 กำหนดให้แบ่ง จป หรือเจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานออกเป็น 5 ระดับ ได้แก่ 1.เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานระดับบริหาร หรือ จป บริหาร 2.เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงานระดับหัวหน้างาน…

Read More
สรีธรโครงการบ้านใหม่

How to เลือกโครงการบ้านอย่างไรให้ปัง

เลือกให้เป็น เลือกที่ใช่ บ้านเป็นที่อยู่อาศัยที่มีความสำคัญต่อคนเรามาก ๆ จึงไม่แปลกหากการเลือกโครงการบ้านนั้นจะต้องใช้เวลาเนิ่นนานในการคิดการตัดสินใจเป็นอย่างมาก จนอาจทำให้ใครหลาย ๆ คนนั้นเลือกโครงการไม่ถูก ว่าควรจะอยู่บ้านกับโครงการไหนดี ในวันนี้เราเลยมีทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ มาฝากสำหรับการเลือกโครงการบ้านอย่างไรให้ปัง เพื่อให้คนที่กำลังว้าวุ่นใจ กำลังตัดสินใจไม่ได้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการช่วยตามหาโครงการบ้านที่ใช่ เคล็ดไม่ลับของการเลือกโครงการบ้าน 1 สถานที่ใกล้เคียง สิ่งที่เราควรดูเป็นอันต้น ๆ เลยคือเรื่องของสถานที่ใกล้เคียง ว่าระแวกนั้นที่เราอยู่อาศัยมีอะไรใกล้เคียงบ้าง สามารถตอบโจทย์การใช้ชชีวิตของเราได้รึป่าว ใกล้สถานที่ทำงานเราไหม เพราะคงจะลำบากน่าดูหากต้องเดินทางไกล ๆ ไป – กลับระหว่าง บ้านกับที่ทำงานทุกวัน น่าจะไม่ตอบโจทย์ต่อในเรื่องความสะดวก หรือควรมองหาสถานที่ใกล้ ๆ ให้เข้าถึงง่าย ๆ  อยู่ระแวกเดียวกัน อย่างเช่น โรงพยาบาล โรงเรียน ที่ทำงาน ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น 2 สาธารณูปโภคและสาธารณูปการ ขั้นพื้นฐาน
บ้านในโครงการที่ดีควรมีสาธารณูปโภคครบถ้วน เช่น ถนน ท่อระบายน้ำ ระบบไฟฟ้า ระบบประปา โทรศัพท์ ที่ได้มาตรฐาน หรือสิ่งที่อำนวยความสะดวกที่เราต้องการต่าง ๆ…

Read More
นมเปรี้ยวโยเกิร์ต

นมเปรี้ยวโยเกิร์ต กับประโยชน์ที่หลายคนยังไม่รู้ 

นมเปรี้ยวโยเกิร์ต มีประโยชน์มากมายกับผู้บริโภคซึ่งหลายคนอาจจะไม่คาดคิดมาก่อนเนื่องจากมีความคิดที่ว่าโยเกิร์ตเป็นเครื่องดื่มเล่นที่ให้รสชาติที่อร่อยเหมือนกับการกินขนม แต่เครื่องดื่มประเภทนี้ไม่ได้มีแค่ความอร่อยที่ทุกคนสัมผัสได้ แต่ยังสร้างเสริมฟื้นฟูให้ร่างกายมีพลังงานและมีความแข็งแรงที่มากขึ้น ปราศจากเชื้อโรคที่เข้ามา อีกทั้งเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันที่มากขึ้น ในบทความนี้จะมากล่าวถึง นมเปรี้ยวโยเกิร์ต ว่ามีประโยชน์กับร่างกายอย่างไรบ้าง  ประโยชน์ของ นมเปรี้ยวโยเกิร์ต ที่ผู้ดื่มไม่รู้มาก่อน  สำหรับประโยชน์จาก นมเปรี้ยวโยเกิร์ต จะสามารถกล่าวได้หลายข้อ ดังนี้  ช่วยลดความเสี่ยงของการเป็นโรคเหงือก กลิ่นปาก ฟันผุ หากกินสูตรไร้นำตาลจะทำให้กลิ่นปากลดลงรวมทั้งยังช่วยให้ฟันแข็งแรง ไม่ผุง่าย เพราะมีแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัสกับสเตร็ปโตค็อสคัสที่ช่วยทำลายไฮโดรเจนซัสไฟด์อันเป็นสาเหตุให้ปากมีกลิ่นเหม็น  ไม่มีน้ำตาลแลคโตส จึงสามารถย่อยได้ง่ายกว่าการกินนมปกติ อีกทั้งช่วยลดปัญหาท้องเสียอีกด้วย  ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคมะเร็ง เนื่องจากแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัสมีความสามารถในการจับสารที่ก่อมะเร็ง รวมถึงยังยั้งการทำงานของกลุ่มแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในลำไส้อันเป็นสารก่อมะเร็งอีกชนิดหนึ่ง  ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมแคลเซียมง่ายกว่าเดิม เพราะกรดแลคติกที่มีอยู่ในนมเปรี้ยวจะย่อยแคลเซียมชที่มีในนมได้ดียิ่งขึ้น  มีวิตามินเคและวิตามินบี 1 ที่ช่วยในการสังเคราะห์วิตามินภายในลำไส้  ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ เพราะแบคทีเรียแลคโตบาซิลลัสจะมีหน้าที่ในการคุมปริมาณของไตรกลีเซอร์ไรด์ และคอเลสเตอรอล ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ  เพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย หากใครก็ตามที่ดื่ม นมเปรี้ยวโยเกิร์ต อยู่เป็นประจำจะช่วยลดความเสี่ยงในการติดเชื้อต่าง ๆ อันเป็นเชื้อโรคที่เข้าสู่ร่างกาย เพราะฉะนั้น โปรไบโอติกส์จึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะกระตุ้นการทำงานของภูมิคุ้นกันถึงระดับเซลล์ ทำให้มีชีวิตที่นานขึ้น  ลดปัญหาท้องเสีย เนื่องจากจุลินทรีย์ในโยเกิร์ตจะทำการฆ่าเชื้อเพื่อลดอาการท้องเสียลง   จากบทความจะทำให้ได้รู้ถึงประโยชน์ของ นมเปรี้ยวโยเกิร์ต ที่หลาย ๆ คนคาดไม่ถึง เนื่องจากโยเกิร์ตเป็นเครื่องดื่มที่ใครหลายคนมักดื่มกินเล่นเช่นเดียวกับการกินขนมทั่วไป…

Read More